ERA Việt Nam trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Sunshine City Sài Gòn

Sáng nay ngày 30/11/2018 tại SVĐ Quân Khu 7 TPHCM, đã diễn ra sự kiện “Lễ ký kết phân phối chính thức dự án Sunshine City Sài Gòn” giữa chủ đầu tư Sunshine Group và đơn vị phân phối ERA Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Anh Quân, Tổng Giám đốc Sunshine Sài Gòn cho biết, sau khi thành công tại thị trường phía Bắc bằng các dự án có kiến trúc đẹp, tiến độ và chất lượng thi công vượt trội, đậm dấu ấn công nghệ 4.0, Sunshine Group tiếp tục khẳng định vị thế khi mở rộng địa bàn tới Tp.HCM bằng dự án tầm cỡ Sunshine City Sài Gòn.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Sunshine City Sài Gòn

Ông Quân cũng nhấn mạnh: “Sunshine City Sài Gòn hội tụ tất cả những tinh hoa bậc nhất kế thừa từ dự án đẳng cấp Sunshine City Hà Nội – công trình được giải “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam” năm 2018, cùng những ưu thế vượt trội về nhà ở thông minh, kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới cho thị trường BĐS Tp.HCM”.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Sunshine City Sài Gòn

Trong không khí tưng bừng, hừng hực khí thế và quyết tâm của buổi lễ đào tạo chuyên viên kinh doanh, đại diện chủ đầu tư Sunshine Group cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đội ngũ chuyên viên kinh doanh đã đồng hành cùng chủ đầu tư. Đồng thời tin tưởng: Đây sẽ là một khởi đầu thành công và tốt đẹp, đánh dấu sự bứt phá trong hoạt động đầu tư, phát triển nhà đất tại khu vực phía Nam của Sunshine Group trong tương lai.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Sunshine City Sài Gòn
Ông Phạm Thanh Tuấn – Tổng Giám Đốc đại diện Công ty ERA Việt Nam tham gia ký kết hợp tác

Cái bắt tay chiến lược đầy triển vọng

Công ty TNHH Bất động sản ERA Việt Nam (gọi tắt: ERA Việt Nam) là một chi nhánh thuộc ERA Real Estate toàn cầu với bề dày lịch sử gần 50 năm phát triển và có mặt tại 34 quốc gia với 2.339 chi nhánh cùng 39.000 nhân viên kinh doanh trên toàn thế giới. ERA Real Estate đã tạo được những dấu ấn lớn trong lòng khách hàng và đối tác toàn cầu.

ERA Việt Nam
Công ty TNHH Bất động sản ERA Việt Nam

Tại ERA, chúng tôi luôn chú trọng tới Uy Tín và sự Tận Tâm trong cách phục vụ, lấy đó làm tiêu chí cốt lõi để duy trì và phát triển, mang giá trị cao nhất đến với khách hàng.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Sunshine City Sài Gòn

Với sự tham dự của gần 3.000 nhân viên kinh doanh, cùng lãnh đạo Tập đoàn Sunshine, lãnh đạo Công ty ERA Việt Nam, buổi lễ ký kết hợp tác phân phối đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Sunshine City Sài Gòn

Chúng tôi tin tưởng, bằng Năng lực và Uy tín cùng Trách nhiệm của mình trên thị trường bất động sản, ERA Việt Nam đã chính thức trở thành đối tác chiến lược trong việc đem dự án trọng điểm của Sunshine Group đến với khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sunshine City Sài Gòn, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản ERA Việt Nam

Trụ sở: Tòa nhà EBM, 394 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 094 9999 524 – 0899 48 1001

Đại Địa Ốc – Một thành viên của ERA Việt Nam

Đánh giá của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here