Lộ diện hình ảnh đầu tiên về Nhà mẫu căn hộ One Verandah Quận 2

Sau bao tháng chờ đợi, những hình ảnh đầu tiên về Nhà mẫu thực tế căn hộ One Verandah Quận 2 đã được hé lộ, đáp ứng mong mỏi của nhiều khách hàng. Hãy cùng Đại Địa Ốc khám phá bên trong căn hộ mẫu này xem có gì đẹp nhé.

Xem Tổng hợp đầy đủ thông tin về dự án One Verandah Quận 2 xem tại: One Verandah by Mapletree

Mời Anh Chị cùng Đại đi dạo ngay một vòng qua 2 căn hộ mẫu One Verandah mà Chủ đầu tư Mapletree vừa hoàn thiện để ngày 01/12/2018 tới đây sẽ chính thức mở cửa cho khách hàng tham quan trực tiếp.

Cảm nhận ban đầu của Đại là thiết kế rất khoa học và hợp lý, lấy ánh sáng tự nhiên tốt. Không gian hài hòa với nội thất theo phong cách hiện đại, ấm cúng. Anh Chị cùng Đại khám phá và đưa ra nhận xét riêng của mình nào…

* Nhấp vào từng hình để xem với kích thước lớn hơn !

Căn hộ mẫu 2PN:

One Verandah Q2 - Thiết kế 3D căn 2PN

Căn hộ mẫu 3PN:

One Verandah Q2 - Thiết kế 3D căn 3PN

Cảm nhận thực tế nhất vẫn là đến trực tiếp để tham quan nhà mẫu, tự tay Sờ – Nắm – Cảm về từng chi tiết, bố cục không gian và sự hài hòa trong từng đường nét.

Anh Chị chỉ cần sắp xếp thời gian, phần còn lại cứ để Đại lo ^^

Gọi cho Đại khi lịch của Anh Chị đã được lên nhé: 094 9999 524 (có cả Zalo) – 0899 48 1001 (có Telegram).

Đại hay ngồi ở Quận 1, Q7 và Bình Thạnh. Nếu Anh Chị muốn tìm hiểu sâu về dự án này mà chưa có thời gian đi tham quan ngay thì có thể dành chút thời gian rảnh buổi trưa hoặc tối để Đại mời Anh Chị cafe, chúng ta cùng trao đổi, phân tích kỹ hơn về tiềm năng của dự án One Verandah này nhé.

Mọi thông tin liên hệ về Đại ở ngay bên dưới này nhé Anh Chị !

Đánh giá của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here