Lộ diện mặt bằng tòa S4 Sunshine City Sài Gòn: Quá Nhiều Bất Ngờ

Tiếp nối sự thành công của tòa S1 với 100% căn hộ đã được bán hết, nhiều khách hàng đang mong chờ sự ra mắt của tòa tiếp theo, đó là tòa S4 Sunshine City Sài Gòn với thiết kế phá cách hình cánh quạt. Quá nhiều điều tuyệt vời ẩn chứa trong thiết kế của tòa S4 này mà nếu không phân tích kỹ, sẽ không dễ để tìm ra hết những điều khác biệt trong đó.

Hãy cùng Đại Địa Ốc “mổ xẻ” chi tiết mặt bằng tòa S4 Sunshine City Sài Gòn để tìm những điểm độc đáo mà tòa S1 không có được nhé. Đọc xong bài phân tích này, chắc chắn bạn sẽ tìm ra cho mình một vị trí đẹp nhất để mua. Nào, hãy cùng Đại đi khám phá ngay bây giờ nhé.

Tổng hợp hình ảnh mặt bằng tòa S4 Sunshine City Sài Gòn:

Nếu đây là lần đầu bạn đọc bài viết này, hãy xem theo thứ tự từ trên xuống để có một cái nhìn đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu bạn đã từng đọc bài này một vài lần, có thể click chọn nhanh để tới nội dung bạn cần theo link dưới này để tiết kiệm thời gian !

Tư vấn chi tiết, liên hệ: 094 9999 524 – 0899 48 1001

VỊ TRÍ TÒA S4 TRÊN TỔNG THỂ MẶT BẰNG SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Nhìn vào mặt bằng bố trí tổng thể các tòa, bạn dễ dàng nhận ra sự khác biệt của tòa S4 so với các tòa khác đúng không nào.

Mặt bằng tổng thể Sunshine City Sài Gòn
Mặt bằng tổng thể Sunshine City Sài Gòn

S4 là một trong những tòa có view trực diện về Phú Mỹ Hưng đẹp nhất và là tòa nằm trong chuỗi có hồ bơi liên tòa S2-S3-S4 lớn nhất dự án, rộng tới 1200m2.

Hồ bơi liên tòa S2-S3-S4 tại Sunshine City Sài Gòn
Hồ bơi liên tòa S2-S3-S4 tại Sunshine City Sài Gòn

Xin lưu ý rằng, tại Sunshine City Sài Gòn có 7 hồ bơi nằm trải đều các tòa, trong đó có 2 hồ bơi liên tòa lớn nhất nằm tại S2-S3-S4 rộng 1200m2 và S7-S8-S9 rộng 1260m2. Đặc biệt hơn là đầu S2-S3 sẽ có hồ bơi tràn chảy xuống hồ bơi liên tòa S2-S3-S4 tạo phá cách và độc đáo duy nhất chỉ có tại Sunshine City Sài Gòn mà thôi.

Sở hữu căn hộ tại tòa S4 sunshine sài gòn là bạn đã được tận hưởng trọn bộ những tiện ích độc đáo nhất của dự án này. Và điều dĩ nhiên, nếu cho thuê thì căn hộ ở đây sẽ được nhiều khách thuê chọn hơn và chắc chắn giá sẽ cao hơn so với một số tòa khác. Việc còn lại của bạn là chọn vị trí căn hộ nào để view được đẹp nhất và có giá nhất mà thôi.

THIẾT KẾ TÒA S4 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Điểm nhấn về thiết kế trong dự án Sunshine City Sài Gòn này mà chắc chắn bạn sẽ hay được nghe các nhân viên kinh doanh nhắc tới, đó là thiết kế hình cánh quạt 3 cánh. Thiết kế này được đánh giá là thông minh và rất tối ưu, tạo sự khác biệt cũng như gia tăng giá trị tầm nhìn cho mỗi căn hộ tại các tầng.

Thiết kế tòa tháp hình cánh quạt tại Sunshine City Sài Gòn
Thiết kế tòa tháp hình cánh quạt tại Sunshine City Sài Gòn

Và S4 là tòa thiết kế hình cánh quạt đầu tiên tại Sunshine City Sài Gòn được giới thiệu. Chắc chắn, nhiều khách hàng rất đang háo hức được tận mắt chứng kiến sự độc đáo trong cách thiết kế mới này.

Nếu S1 là tòa tháp đôi với hai tháp A1 và A2, được thiết kế kiểu hình chữ nhật quen thuộc, mật độ căn hộ cảm giác sẽ dày hơn. Thì S4 lại hoàn toàn khác biệt với 3 cánh chĩa vào, mỗi cánh chỉ từ 3 – 5 căn hộ và 2 căn lại có 1 khe thông gió, nhìn rất thông thoáng và sang trọng. Thiết kế này được đánh giá là tối ưu về không gian, ánh sáng và gió, mang lại sự riêng tư cao nhất cho các gia chủ tương lai. Sunshine City Saigon không chỉ sang trọng về nội thất bàn giao mà cả trong thiết kế của mỗi tòa tháp.

Tòa S4 bao gồm 2 phân khu chức năng đó là Officetel (từ tầng 5 đến tầng 12) và Căn hộ để ở (tầng 13 đến 35).  Tầng 36 đến 39 sẽ là Penthouse.

Mặt bằng tòa S4 Sunshine City Sài Gòn - Phân khu Officetel
Mặt bằng tòa S4 – Officetel tầng 5, 6, 8, 9, 11, 12

Một điều vô cùng đặc biệt nữa đó là tại các tầng lẻ từ 13 đến 33 (bao gồm: 13, 15, 17, 19, 21, 23, 25, 27, 29, 31, 33) sẽ có thêm vườn treo rộng 66m2 để sử dụng chung cho toàn cư dân. Các căn hộ số 06, 08, 09 sẽ trở nên có giá vì nằm gần nhất với vườn treo này.

Mặt bằng tòa S4 Sunshine City Sài Gòn - Căn hộ tầng lẻ
Mặt bằng tòa S4 – Căn hộ tầng lẻ từ 13 đến 33
Mặt bằng tòa S4 Sunshine City Sài Gòn - Căn hộ tầng chẵn
Mặt bằng tòa S4 – Căn hộ tầng chẵn từ 14 đến 34 và tầng 35

Một chi tiết nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa và thường chỉ có ở những dự án cao cấp, đó là tầng 20 của tòa S4 sẽ có một Phòng Lánh Nạn rộng 109m2. Phòng này được thiết kế đặc biệt với áp suất cao hơn các căn hộ thông thường và có khả năng chịu được lửa lâu hơn. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra cần sơ tán gấp, đây sẽ là một nơi trú ẩn an toàn trong thời gian chờ cứu hộ tới. Dù không ai muốn điều không may xảy ra nhưng chẳng ai có thể lường trước được. Sự tính toán này của Sunshine Group là cực kỳ cần thiết và theo đúng xu thế của những căn hộ cao cấp và siêu cao cấp hiện nay.

Mặt bằng tòa S4 Sunshine City Sài Gòn - Căn hộ tầng 20
Mặt bằng tòa S4 – Căn hộ tầng 20

TÒA S4 KHÔNG CÓ BẤT CỨ CĂN NÀO GIÁP THANG MÁY

Hãy nhìn kỹ vào mặt bằng các tầng, bạn sẽ thấy sự độc đáo này. Không có bất cứ một căn hộ nào giáp sát thang máy cả. Những căn gần thang máy đều được phân cách bởi khe thông gió, vì vậy những lỗi lo về tiếng ồn khi mua căn giáp thang máy đã hoàn toàn được loại bỏ phải không nào.

Mặt bằng tòa S4 Sunshine City Sài Gòn - Căn hộ tầng lẻ
Mặt bằng tòa S4 – Căn hộ tầng lẻ từ 13 đến 33

KHÔNG CÓ CĂN 1PN TẠI TÒA S4 SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Mặc dù căn 1PN luôn được nhiều khách hàng quan tâm vì dễ mua, dễ bán và dễ cho thuê nhưng cũng giống như S1 thì S4 không được bố trí căn 1PN.

Căn 2PN nhỏ nhất của tòa S4 là 77m2 (tim tường) và có tới 11 căn cùng diện tích này.

CĂN 3PN KHAN HIẾM VÀ CHÍNH LÀ CĂN DUAL KEY (2 CHÌA KHÓA)

Thời gian gần đây, căn hộ Dual Key đang trở thành xu hướng mới vì sự tiện lợi, đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng đó là: vừa có thể ở, vừa có thể cho thuê mà không sợ làm phiền, không chung chạ. Tuy 2 mà 1, tuy 1 mà 2.

Tại tòa S4 Sunshine City Sài Gòn, mỗi tầng chỉ có đúng 1 căn 3PN và được Sunshine Group bố trí là căn Dual Key. Tổng số lượng căn Dual Key là 30 căn, tính cả 6 căn thuộc khối Officetel từ tầng 5 đến 12.

Căn hộ 3PN Dual Key tại tòa S4 Sunshine City Sài Gòn
Căn hộ 3PN Dual Key tại tòa S4 Sunshine City Sài Gòn

Như vậy, bài toán đầu tư căn 3PN tại S4 Sunshine City Sài Gòn đã được tối ưu. Nếu bạn vừa muốn ở, vừa muốn cho thuê cùng lúc thì căn 3PN là lựa chọn hợp lý duy nhất. Và nếu bạn muốn nâng cao hiệu suất cho thuê thì căn 3PN này cũng rất đáng lựa chọn vì bạn có thể tách thành 2 căn để cho thuê: 1 căn 1PN và 1 căn 2PN. Và tất nhiên, mức giá cho thuê 2 căn cộng vào bao giờ cũng cao hơn cho thuê nguyên 1 căn 3PN đúng không nào.

CÓ 12 CĂN PENTHOUSE ĐƯỢC VÍ NHƯ SKY VILLAGE TẠI PMH

Trong gần 2 năm trở lại đây, loại hình Sky Village đang nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng thượng lưu. Bởi loại hình này mang đến cảm giác gần gũi như ở nhà phố nhưng lại được thừa hưởng những tầm nhìn đắt giá, thậm chí là triệu đô từ lợi thế trên cao.

Mặt bằng tòa S4 Sunshine City Sài Gòn - Penthouse tầng 36, 38
Mặt bằng tòa S4 – Penthouse tầng 36, 38
Mặt bằng tòa S4 Sunshine City Sài Gòn - Penthouse tầng 37, 39
Mặt bằng tòa S4 – Penthouse tầng 37, 39

Và đúng như vậy, 12 căn Penthouse tại S4 Sunshine City Sài Gòn sẽ là những căn Sky Village đích thực với tầm nhìn đắt giá về Phú Mỹ Hưng xa hoa và trung tâm Sài Gòn phồn thịnh. Những mảng xanh tại Quận 7, Nhà Bè và Sông Sài Gòn thơ mộng sẽ nằm trọn trong tầm ngắm của những căn Penthouse này mà không bị cản bởi bất cứ tòa nhà nào khác. Nói một cách tao nhã thì “cuộc sống chỉ đến thế là cùng”, ở trên này rồi thì không còn muốn xuống dưới đất nữa.

TẤT CẢ CÁC CĂN ĐỀU KHÔNG CÓ BAN CÔNG

Bạn có cảm thấy khó chịu vì điều này không ? Bởi tâm lý căn hộ phải có ban công đã trở thành quen thuộc với nhiều người.

Tuy nhiên những năm gần đây, khi công nghệ kính Low-E xuất hiện và sử dụng vào nhiều dự án cao cấp thì khái niệm căn hộ không có ban công đã trở nên quen thuộc.

Tại Sunshine City Sài Gòn, toàn bộ mặt ngoài được bao phủ bởi kính Low-E 3 lớp (Triple Low-E), mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho toàn bộ dự án. Kính Low-E đã giải quyết được các khuyết điểm của kính cường lực thông thường như chống nóng cực tốt, độ bền cao, bên trong nhìn ra được nhưng bên ngoài không nhìn vào được, chống được tia cực tím gây hại cho da, … vì vậy khi sử dụng kính Low-E, tầm nhìn căn hộ sẽ được mở rộng bởi hầu hết phần ngoài đều được làm bằng kính. Và chắc chắn sẽ có một phần cửa có thể mở ra để bạn có thể đón gió trời. Lúc này, ranh giới giữa căn hộ có ban công và không có ban công sẽ trở nên nhạt nhòa. Và rất nhiều khách hàng đã thích xu hướng thiết kế mới này tại những dự án cao cấp.

Tại Phú Mỹ Hưng, hiện chỉ có duy nhất dự án Sunshine City Sài Gòn được sử dụng kính Low-E cho toàn bộ mặt ngoài căn hộ. Không chỉ sang trọng mà đó còn là sự khác biệt, một đẳng cấp riêng của những căn hộ hạng sang theo trong thời đại mới.

TỔNG KẾT

Vậy là chúng ta đã cùng nhau mổ xẻ chi tiết về những Ưu – Nhược điểm của tòa S4 Sunshine City Sài Gòn rồi đấy. Chắc chắn, không có điều gì là hoàn hảo. Đây chỉ là sự phù hợp hay chưa phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng người mà thôi.

Với những thông tin này, hi vọng bạn sẽ có những cái nhìn đầy đủ nhất và đưa ra cho mình một quyết định hợp lý khi muốn sở hữu căn hộ/officetel tại Sunshine City Sài Gòn.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dự án, đừng ngại liên hệ với Đại để được giải đáp đầy đủ nhé.

▶ Điện thoại: 094 9999 524 – 0899 48 1001

▶ Zalo: 094 9999 524

▶ Email: daidiaoc@gmail.com

Lộ diện mặt bằng tòa S4 Sunshine City Sài Gòn: Quá Nhiều Bất Ngờ
5 (29) đánh giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here